CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đối thoại trực tiếp đồng chí Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã với cử tri thôn 2.
30/08/2023 08:24:40

Văn Hội tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp của Đ/c Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã với cử tri thôn 2.

Thực hiện Quy chế số 03-QC/TU, ngày 18/3/2021 của Tỉnh ủy Hải Dương. Về việc tiếp xúc, đối thoại của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Chiều ngày 29/8/2023, xã Văn Hội đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đ/c Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã với nhân dân thôn 2.

                                                    (Ảnh: Các đại biểu tham dự hội nghị)

Dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, Thường trực UB MTTQ xã, trưởng các Ban ngành đoàn thể xã, Bí thư, phó bí thư chi bộ và cử tri thôn 2 đã về dự.

         Tại hội nghị đ/c Vũ Thị Thu – Văn phòng báo cáo kết quả phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ giải pháp những tháng cuối năm 2023. Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, nhân dân thôn 2 đã tham gia phát biểu ý kiến, bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 
 
                                                         (Ảnh: Đ/c Vũ Thị Thu văn phòng)
   
               Tại hội nghị có các ý kiến với nhiều nội dung kiến nghị về lĩnh vực VH - XH, AN - QP, sản xuất nông nghiệp, vệ sinh môi trường; bổ sung, nâng cấp các thiết chế văn hóa của thôn; công tác cấp, thoát nước phục vụ cho sản xuất nông nghiệp; nên di chuyển cột điện liên quan đến đường giao thông nông thôn…
 
 

 Với tinh thần cầu thị, lắng nghe ý kiến của nhân dân, đ/c Nguyễn Văn Lịch Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Dương Bá Đông – phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu và giải trình các ý kiến của nhân dân thuộc thẩm quyền. Những ý kiến vượt thẩm quyền người đứng đầu xã giao cho các ngành chuyên môn tham mưu đề nghị cấp trên giải quyết theo thẩm quyền.

 
 (Ảnh: Đ/c Dương Bá Đông - phó Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã phát biểu làm rõ các ý kiến cử tri đề nghị)

Qua đối thoại, đ/c phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã và đ/c Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã Văn Hội nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để có những định hướng lãnh đạo phát triển KT - XH của địa phương. Qua đó củng cố, tăng cường sự thống nhất về tư tưởng chính trị, tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần xây dựng xã Văn Hội ngày càng phát triển.

Bài và ảnh: Đỗ Văn Sáng

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.7%
Số hồ sơ xử lý: 3011
Trước & đúng hạn: 3002
Trễ hạn: 9
Tỉ lệ trễ hạn: 0.3%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:08/12/2023 03:09:36)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĂN HỘI - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Dương Bá Đông - Chủ tịch UBND xã

Phó Ban Biên tập: Ông Vũ Hồng Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: UBND xã Văn Hội huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương

Đ/c Vũ Thị Thu - CC Văn phòng - UBND: 0355924655. Email: vuthithu1989@haiduong.gov.vn
Đ/c Đỗ Văn Sáng - CC Văn hóa TT: 0973316446.  Email: dovansang@haiduong.gov.vn 
 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 32,100