GIÁO DỤC-Y TẾ
Đảng ủy - HĐND - UBND xã Văn Hội tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)
21/11/2022 03:12:28

Sáng ngày 19/11/2022 tại Hội trường trung tâm xã Đảng ủy - HĐND - UBND xã Văn Hội tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

   Dự Hội nghị gặp mặt kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã; Trưởng các ban, đoàn thể chính trị - xã hội, công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu cán bộ giáo viên của 6 trường: Trường Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn xã; Hội cựu giáo chức xã; Chủ tịch Hội khuyến học xã.

   Với truyền thống tôn sư trọng đạo "Nhất tự vi sư - Bán tự vi sư" của dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đã có, trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, truyền thống ấy vẫn luôn được gìn giữ, phát huy và ngày càng ăn sâu vào tâm trí của mỗi con người Việt Nam. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành ngày hội lớn của các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, nhân viên ngành giáo dục; là ngày toàn xã hội thể hiện tình cảm, lòng yêu quý, kính trọng và biết ơn dành cho các thầy giáo, cô giáo.

   Trong phát biểu của đồng chí Dương Bá Đông -  Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Những năm qua, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự cố gắng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và Nhân dân, công tác giáo dục xã Văn Hội đã có sự phát triển toàn diện, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Xã hiện có 06 đơn vị trường học gồm 02 trường THCS, 02 trường Tiểu học và 02 trường Mầm non; các trường đều được đầu tư xây dựng phòng học, phòng chức năng và công trình phụ trợ theo hướng chuẩn hóa, đáp ứng trường học đạt chuẩn quốc gia.

 
 Đ/c Dương Bá Đông - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Lễ kỷ niệm

    Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng lớn đến công tác giảng dạy và học tập của cả thầy và trò các trường. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, học sinh phải nghỉ học ở nhà; với phương châm "Tạm dừng đến trường - Không dừng học", thực hiện chỉ đạo của Tỉnh, của Huyện; Phòng GD&ĐT chỉ đạo, hướng dẫn các nhà trường chuyển từ hình thức dạy và học trực tiếp sang trực tuyến (học online tại nhà). Việc áp dụng phương thức học online gặp không ít khó khăn, song được sự quam tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp cùng sự nỗ lực cố gắng của các thầy, cô giáo và học sinh; 06 đơn vị trường học trên địa bàn xã đã kết thúc năm học một cách ấn tượng, với nhiều thành tích nổi bật. Khối THCS: Tỷ lệ học sinh đạt khá giỏi cao, Khối Tiếu học: Tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt các nội dung đạt cao. Khối Mầm non: Tỷ lệ các cháu đạt danh hiệu xuất sắc cao hơn năm học trước.

 
 Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Văn Hội tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo

   Tại lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Văn Hội đã gửi những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thăm nhất đến các thầy giáo, cô giáo. Đồng thời mong muốn, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong xã phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Văn Hội ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 
 
  Cô giáo Phạm Thị Hường đại diện cho các cấp học của địa phương và Hội cựu Giáo chức phát biểu tại Hội nghị
 
                                                                                                                                     P/s Đỗ Văn Sáng
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
99.7%
Số hồ sơ xử lý: 1653
Trước & đúng hạn: 1647
Trễ hạn: 6
Tỉ lệ trễ hạn: 0.3%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:26/09/2023 19:23:20)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĂN HỘI - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Dương Bá Đông - Chủ tịch UBND xã

Phó Ban Biên tập: Ông Vũ Hồng Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: UBND xã Văn Hội huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương

Đ/c Vũ Thị Thu - CC Văn phòng - UBND: 0355924655. Email: vuthithu1989@haiduong.gov.vn
Đ/c Đỗ Văn Sáng - CC Văn hóa TT: 0973316446.  Email: dovansang@haiduong.gov.vn 
 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 16
Tất cả: 28,482