VĂN HÓA-XÃ HỘI
Các đồng chí lãnh đạo xã Văn Hội tặng quà người cao tuổi nhân ngày 1/10/2022
29/09/2022 11:06:25

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10/2022 các đồng chí Đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn toàn xã.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Vũ Văn Vương đến thăm, tặng quà người cao tuổi tiêu biểu tại Thôn 2; Đồng chí hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ. Khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trong đó có việc chăm sóc người cao tuổi. Chúc các cụ sống vui, sống khỏe, phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình bảo ban con cháu thực hiện tốt chủ trưởng của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực học tập, lao động sản xuất xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương dành sự quan tâm chăm sóc về vật chất và tỉnh thần cho người cao tuổi trên địa bàn.

 
 
 
 
 
 
 Đ/c Vũ Văn Vương BT BCH Đảng Ủy cùng các Đ/c cán bộ thôn 2 tặng quà cho các cụ tiêu biểu
 
Cùng ngày 28/9/2022, đồng chí Phạm Đăng Phú Phó Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trưởng các nghành, Đoàn thể đã đi thăm, tặng quà người cao tuổi tiêu biểu trên địa xã Văn Hội.

 

 Đồng chí Phạm Đăng Phú PCT HĐND xã, Đ/c Trần Thị Lành BT Đoàn xã tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Dụy Thôn3

Tại những gia đình đến thăm và tặng quà, thay mặt lãnh đạo xã, các đồng chí đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng nh­ư cuộc sống của các gia đình. Trao món quà ý nghĩa động viên, mong muốn các cụ cao tuổi tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, sống lâu, sống khỏe, sống có ích, luôn là tấm gư­ơng sáng, mẫu mực cho con cháu học tập và noi theo; đồng thời động viên con cháu tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần làm giàu cho gia đình, quê h­ương, đất n­ước; các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên, ổn định cuộc sống. Các  Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để người cao tuổi cũng như con cháu của họ đư­ợc tiếp cận và  h­ưởng những dịch vụ xã hội về học tập, giải quyết việc làm, chăm sóc sức khỏe, giúp các gia đình không những vư­ơn lên thoát nghèo bền vững, trở thành các hộ kinh doanh, sản xuất giỏi, xứng đáng là những công dân tiêu biểu, gia đình gư­ơng mẫu, góp phần xây dựng cuộc sống ở cộng đồng thêm no ấm và hạnh phúc./.

                                                                                                                                Đỗ Văn Sáng

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
99.3%
Số hồ sơ xử lý: 440
Trước & đúng hạn: 437
Trễ hạn: 3
Tỉ lệ trễ hạn: 0.7%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/03/2023 23:13:09)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĂN HỘI - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Dương Bá Đông - Chủ tịch UBND xã

Phó Ban Biên tập: Ông Vũ Hồng Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: UBND xã Văn Hội huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương

Đ/c Vũ Thị Thu - CC Văn phòng - UBND: 0355924655. Email: vuthithu1989@haiduong.gov.vn
Đ/c Đỗ Văn Sáng - CC Văn hóa TT: 0973316446.  Email: dovansang@haiduong.gov.vn 
 
Đang truy cập: 7
Hôm nay: 58
Tất cả: 22,309