VĂN HÓA-XÃ HỘI
Người tốt việc tốt
12/10/2021 12:00:00

Phạm Đức Nam Phương

   Sáng ngày 10/10/2021. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội khuyến học xã Văn Hội long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt khen thưởng em Phạm Đức Nam Phương học sinh Trường THPH Chuyên Nguyễn Trãi đạt Huy chương vàng OLYMPIC Quốc tế môn Hóa học năm học 2021. Về dự Hội nghị gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thành Vạn huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Ninh Giang cùng các đồng chí đại diện  ban ngành, đoàn thể của huyện. Về phía địa phương có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQ, Hội khuyến học xã cùng các ban ngành, đoàn thể và gia đình em Phạm Đức Nam Phương.
   Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thành Vạn huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Ninh Giang thay mặt cho Lãnh đạo huyện và các ban ngành của huyện tặng hoa và giấy khen động viên em Phạm Đức Nam Phương. Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thành Vạn đã ghi nhận những lỗ lực phấn đấu của em Phạm Đức Nam Phương trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn để mang về tấm Huy chương vàng OLYMPIC Quốc tế môn Hóa học cho Tổ quốc và đó cũng là niềm vinh dự tự hào của quê hương và gia đình em Phạm Đức Nam Phương nói riêng cũng như niềm tự hào về nền giáo dục nước ta nói chung, đồng chí cũng mong muốn Nam Phương luôn tiếp tục phấn đấu hơn nữa và đạt kết quả cao hơn nữa.
   Về phía Lãnh đạo địa phương có đồng chí Vũ Văn Vương - Bí thư BCH Đảng bộ. Đ/c Dương Bá Đông - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã, Hội khuyến học xã và Hiệu trưởng các nhà trường cũng đã tặng hoa chúc mừng em Phạm Đức Nam Phương. Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Vũ Văn Vương đã cảm ơn tới các đồng chí và gia đình em Phương đã về dự Hội nghị đông đủ, thể hiện sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể của huyện và của xã đặc biệt là sự quan tâm của gia đình em Phương đã tạo mọi điều kiện tốt nhât để em Phạm Đức Nam Phương hoàn thành tốt kỳ thi Quốc tế và đạt Huy chương vàng OLYMPIC Quốc tế môn Hóa học năm học 2021. Cũng Tại Hội nghị này đồng chí Vũ Văn Vương cũng mong muốn em Phương luôn phát huy truyền thống hiếu học của gia đình và của địa phương, luôn nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, ham học và làm tấm gương sáng cho tất cả các thê hệ học sinh của Quê hương Văn Hội noi theo. Gia đình và Quê hương luôn tự hào về em Phạm Đức Nam Phương.
   Phát biểu tại Hội Nghị em Phạm Đức Nam Phương đã cảm ơn tất cả các đồng chí Lãnh đạo huyện , lãnh đạo xã cũng như gia đình đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để em hoàn thành những ước mơ hoài bão ban đầu và hứa sẽ luôn cố gắng học tập, nghiên cứu để tham dự nhiều kỳ thi khác và mang về những kỳ tích cao hơn nữa.
   P/S: Nguyễn Mạnh Hùng 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 01 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 55
Trước & đúng hạn: 55
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/01/2023 00:36:12)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĂN HỘI - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Dương Bá Đông - Chủ tịch UBND xã

Phó Ban Biên tập: Ông Vũ Hồng Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: UBND xã Văn Hội huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương

Đ/c Vũ Thị Thu - CC Văn phòng - UBND: 0355924655. Email: vuthithu1989@haiduong.gov.vn
Đ/c Đỗ Văn Sáng - CC Văn hóa TT: 0973316446.  Email: dovansang@haiduong.gov.vn 
 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 1
Tất cả: 19,866