VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội người cao tuổi xã Văn Hội tổ chức chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi
17/01/2023 09:52:31

Hội người cao tuổi xã Văn Hội tổ chức chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi

Ngày 17/01/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Văn Hội, Hội Người cao tuổi long trọng tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn xã. Tham dự lễ có đồng chí Vũ Văn Biển- Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyewenx Văn Lịch Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Vũ Hồng Hưng - Phó Chủ tịch UBND, đồng chí Đoàn Văn Sản Chủ tịch UBMTTQ xã, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ, và các cụ ông, cụ bà trong diện tuổi được chúc thọ, mừng thọ.

Tại buổi lễ, đại biểu được ôn lại ý nghĩa và giá trị nhân văn sâu sắc của ngày truyền thống người cao tuổi Viêt Nam, đồng thời tiếp tục đề cao vai trò người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là phong trào “Tuổi cao, gương sáng”. Thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm, chăm sóc của thế hệ sau đối với thế hệ trước.

 
Ông Nguyễn Văn Dĩu Chủ tịch Hội Người cao tuổi phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hồng Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo kính chúc các cụ sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, đồng thời trân trọng và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp đầy ý nghĩa của Hội Người cao tuổi nói chung, các cụ được mừng thọ nói riêng. Trong những năm qua, Người cao tuổi đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao”, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nêu gương trên lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Rất nhiều người cao tuổi đã trở thành hạt nhân trong các phong trào, tiếp tục nêu cao gương sáng động viên khuyến khích con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của địa phương. Thực hiện tốt phong trào thi đua phát triến kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng đưa xã Văn Hội ngày càng phát triển hơn.

 
 Đ/c Vũ Hồng Hưng phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm thể hiện sự tôn trọng, truyền thống “kính lão đắc thọ” của dân tộc Việt Nam và cũng là dịp để tôn vinh, ghi nhận và động viên Người cao tuổi địa phương “Phát huy trí tuệ, kinh nghiệm sống lao động, học tập, của người cao tuổi trong xã hội tiếp tục xây dựng gia đình kiểu mẫu, ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền, vợ chồng hòa thuận, anh, chị, em đoàn kết”.

                                                                                                                                    P/s Đỗ Văn Sáng
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
99.3%
Số hồ sơ xử lý: 440
Trước & đúng hạn: 437
Trễ hạn: 3
Tỉ lệ trễ hạn: 0.7%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/03/2023 23:00:57)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĂN HỘI - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Dương Bá Đông - Chủ tịch UBND xã

Phó Ban Biên tập: Ông Vũ Hồng Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: UBND xã Văn Hội huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương

Đ/c Vũ Thị Thu - CC Văn phòng - UBND: 0355924655. Email: vuthithu1989@haiduong.gov.vn
Đ/c Đỗ Văn Sáng - CC Văn hóa TT: 0973316446.  Email: dovansang@haiduong.gov.vn 
 
Đang truy cập: 7
Hôm nay: 58
Tất cả: 22,309