GIÁO DỤC-Y TẾ
Hoạt động trãi nghiệm các cháu trường Mầm non Văn Hội chủ đề Cảnh đẹp quê hương
12/05/2023 10:38:33

Hoạt động trãi nghiệm các cháu trường Mầm non Văn Hội chủ đề Cảnh đẹp quê hương

Thực hiện chủ đề Giáo dục “Quê hương – Đất Nước – Bác Hồ” theo hướng lấy trẻ làm trung tâm sáng ngày 12/5/2023, giáo viên trường Mầm Non Văn Hội đã tổ chức cho các cháu tham quan các danh thắng của quê hương, chuyến tham quan này các cháu lớp 5 tuổi tham gia. Qua hoạt động trải nghiệm trẻ biết được Trụ sở làm việc, trạm Y tế của địa phương, các danh lam thắng cảnh và tự hào về quê hương mình.

Trên đường đi đền điểm tham quan các bé được hít thở không khí trong lành được quan sát các cảnh vật hiện tượng xung quanh

Đến nơi tham quan các bé rất hứng thú vì cánh đồng lúa xanh tươi mát mắt, các bé cảm nhận được vẽ đẹp của ruộng đồng, các cháu được đến thăm quan trụ sở làm việc của Đảng Ủy – HĐND – UBND xã Văn Hội, Trạm y tế xã...

Các cháu được lãnh đạo địa phương tặng quà khi đến thăm trụ sở làm việc.

Đúng là “học qua chơi, chơi mà học”. Qua buổi tham quan các cháu rất vui vì được trãi nghiệm thực tế tại địa phương.

Tin và ảnh: Đỗ Văn Sáng

Tỉ lệ trễ hạn: 0.3%
( Cập nhật lúc:27/09/2023 19:11:57)