VĂN HÓA-XÃ HỘI
Gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ
14/02/2022 12:00:00

Gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

Ngày 11 tháng 02 năm 2022 Tại Hội trường trung tâm xã Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - HĐNVQS xã Văn Hội long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2022. Về dự  có đồng chí Trần Xuân Thuận huyện ủy viên - Chánh thanh tra nhà nước huyện, đồng chí Vũ Văn Vương - Bí thư BCH Đảng bộ, đồng chí Dương Bá Đông - Phó bí thư - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS . Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã cùng 22 đồng chí thanh niên ưu tú của xã đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022.
    Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Dương Bá Đông đã thay mặt cho Lãnh đạo địa phương cảm ơn các ban ngành đoàn thể, thành viên HĐNVQS đã phối kết hợp nhịp nhàng nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với công tác tuyển quân năm 2022, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới các thân nhân của những thanh niên lên đường nhập ngũ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để con em mình tham gia khám tuyển hoàn thành tốt  trách nhiệm của công dân đối với Tổ quốc. Cũng trong dịp này đồng chí Dương Bá Đông đã ôn ại truyền thống cách mạng của quê hương Văn Hội và mong rằng 22 đồng chí thanh niên nhập ngũ đợt này luôn phát huy tinh thần anh bộ đội cụ hồ và xứng đáng với truyền thống hào hùng của QĐNDVN anh hùng. Chúc các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe, chân cứng đá mềm hoàn thành mọi nhiệm vụ  mà Quân đội giao phó.  Quê hương luôn tự hào về các đồng chí và chờ tin vui khi các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương.
P/s. Nguyễn Hùng

Tỉ lệ trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:29/01/2023 00:03:19)