CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đảng bộ xã Văn Hội sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2022
22/07/2022 09:58:15

Ngày 20/7, Đảng bộ xã Văn Hội tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2022.

Tại Hội nghị, Đồng chí Vũ Văn Biển đã thông qua Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, tuy vẫn còn nhiều khó khăn, thách thứcgiá cả một số hàng hóa đầu vào tăng, nhất là giá xăng dầu, song được sự hỗ trợ của nhà nước cấp trên, cùng với quyết tâm, nỗ lực của toàn Đảng bộ, chính quyền, sự ủng hộ của Nhân dân trong xã nên kinh tế của xã nhà tiếp tục có bước phát triển khá.

Bên cạnh đó, các cấp, các ngành thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội cho người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội; hoạt động văn hóa được phục hồi, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ và nhân dân; an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục được đẩy mạnh; tổ chức, bộ máy  được sắp xếp, kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động; kỷ luật, kỷ cương, tinh thần, trách nhiệm, đạo đức công vụ của cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động được nâng lên; công tác dân vận có nhiều tiến bộ; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tổ chức tốt các phong trào thi đua, cuộc vận động... góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Tuy nhiên, việc thực hiện các nhiệm vụ trong 6 tháng qua vẫn còn những khó khăn, hạn chế: Tiến độ phát triển KTXH còn chậm.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Vương Bí thư BCH Đảng bộ đề nghị các ngành, các cấp triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đề ra trong Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2022. Trong đó, tập trung rà soát lại các chỉ tiêu chưa đạt, đạt thấp thì phải có giải pháp thực hiện với quyết tâm cao; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường; kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, nhất là giải phóng mặt bằng, sớm hoàn thành các công trình trọng điểm trên địa bàn xã; Ngành Y tế phối hợp, tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, nhân dân tiêm vắc xin phòng, chống COVID-19, đồng thời đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin cho người dân. Cấp ủy, chính quyền cần quan tâm chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân, nhất là gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách; xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

                                                                                                                                                          Đỗ Văn Sáng
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
99.3%
Số hồ sơ xử lý: 440
Trước & đúng hạn: 437
Trễ hạn: 3
Tỉ lệ trễ hạn: 0.7%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/03/2023 23:15:11)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĂN HỘI - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Dương Bá Đông - Chủ tịch UBND xã

Phó Ban Biên tập: Ông Vũ Hồng Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: UBND xã Văn Hội huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương

Đ/c Vũ Thị Thu - CC Văn phòng - UBND: 0355924655. Email: vuthithu1989@haiduong.gov.vn
Đ/c Đỗ Văn Sáng - CC Văn hóa TT: 0973316446.  Email: dovansang@haiduong.gov.vn 
 
Đang truy cập: 7
Hôm nay: 58
Tất cả: 22,309