VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội trại hè truyền thống Thanh thiếu niên hè năm 2022 xã Văn Hội
15/08/2022 04:07:32

Chiều ngày 13/8/2022, BCĐ – HĐH xã Văn Hội đã tổ chức khai mạc Hội trại hè truyền thống TTN năm 2022. Theo đó, trại hè được tổ chức trong 02 ngày từ ngày 13/8 đến ngày 14/8/2022 tại Trường Tiểu học Văn Hội xã Văn Hội với sự tham gia của hơn 600 thanh thiếu niên của 06 chi đoàn, chi đội trên địa bàn xã.

Thực hiện Nghị quyết của Đảng uỷ, HĐND xã Văn Hội; Kế hoạch hoạt động hè 2022 xã Văn Hội

Chiều ngày 13/8/2022, BCĐ- HĐH đã tổ chức khai mạc Hội trại hè truyền thống TTN năm 2022. Theo đó, trại hè được tổ chức trong 02 ngày từ ngày 13/8 đến ngày 14/8/2022 tại trường Tiểu học Văn Hội xã Văn Hội với sự tham gia của thanh thiếu niên của 06 chi đoàn, chi đội trên địa bàn xã.

 (Đồng chí Dương Bá Đông Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban CĐHĐH Khai mạc Hội Trại)

 

          Hội trại năm nay diễn ra trong không khí cả nước đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Trong thời gian 2 ngày, hội trại được tổ chức với nhiều hoạt động hết sức sôi nổi và phong phú các em được tham gia nhiều phần thi như: Thi cắm trại, thi nghi thức đội, thi múa hát tập thể, thi đêm văn nghệ tự chọn... Các đơn vị đã thể hiện được nhiều kỷ năng, kiến thức hiểu biết củng như khả năng diễn xuất tốt trong từng lời ca, điệu múa, nội dung tiểu phẩm. Với sự sáng tạo, các bạn trẻ đã tận dụng những nguyên vật liệu sẵn có để tạo nên một hình ảnh của một hội trại đầy sức sống, thể hiện được sự trẻ trung năng động nhưng vẫn giữ được cho hội trại những nét đẹp riêng về cảnh vật quê hương Văn Hội.

Hội trại là sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên, nâng cao khả năng tự nhận thức và cảm quan về cuộc sống, cũng như quan tâm, chia sẻ với những người thân, bạn bè, những người có hoàn cảnh khó khăn. Tạo một môi trường năng động, một không gian giải trí lành mạnh và bổ ích cho các bạn trẻ, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và toàn xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục thể hệ trẻ để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh thiếu niên trong việc tuyên truyền giảm thiểu tai tệ nạn xã hội, tích cực cùng gia đình, địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Thông qua hoạt động này nhằm tạo một sân chơi để thu hút, tập hợp, thanh thiếu niên nhi đồng tham gia vào các hoạt động xã hội, đồng thời trang bị các kỹ năng thực hành sống, rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa, kỹ năng thuyết trình giúp các em hình thành nhân cách, quan điểm sống tích cực... mang đến cho các em một mùa hè ý nghĩa trước khi bước vào năm học mới.

Kết thúc Hội trại, BTC đã trao giải cá nhân và tập thể cho đơn vị tham gia đạt thành tích cao ở các nội dung thi. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị thôn 3; giải nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị thôn 2; giải ba thuộc đơn vị thôn 1, thôn Văn Hộ; giải khuyến khích thuộc đơn vị thôn Tuy Lai và thôn Đào Lạng.

Tổng kinh phí tổ chức và tham gia Hội trại năm nay của toàn xã là trên 100 triệu đồng.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội trại

 
 Đ/c Vũ Văn Vương Bí thư BCH Đảng bộ tặng hoa tại Lễ khai mạc Hội trại.
 
 
 
 
 
 
 Lãnh đạo địa phương trao  giải thưởng cho các chi đội tai Lễ tổng kết Hội trại
 
                                                                                                                                                      P/s Đỗ Văn Sáng 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 3850
Trước & đúng hạn: 3847
Trễ hạn: 3
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:27/11/2022 05:35:00)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĂN HỘI - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Dương Bá Đông - Chủ tịch UBND xã

Phó Ban Biên tập: Ông Vũ Hồng Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: UBND xã Văn Hội huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương

Đ/c Vũ Thị Thu - CC Văn phòng - UBND: 0355924655. Email: vuthithu1989@haiduong.gov.vn
Đ/c Đỗ Văn Sáng - CC Văn hóa TT: 0973316446.  Email: dovansang@haiduong.gov.vn 
 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 17,874