GIÁO DỤC-Y TẾ
UBND xã - Hội khuyến học xã Văn Hội tổ chức biểu dương trao thưởng các thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022
29/08/2022 08:39:29

Ngày 27/8/2022, UBND - Hội khuyến học xã Văn Hội tổ chức Hội nghị biểu dương trao thưởng các thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022. Về dự Hội nghị có các Đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, MTTQ, Lãnh đạo UBND xã, trưởng các Ban nghành, Đoàn thể địa phương đã về dự động viên Hội nghị.

Năm học 2021-2022, do tác động của dịch bệnh covid 19 kéo dài đã ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động dạy và học của thầy trò của các nhà trường  xã Văn Hội. Bám sát chỉ đạo của cấp trên, với tinh thần không chịu lùi bước, tất cả vì học sinh thân yêu, thầy trò các nhà trường đã vượt qua khó khăn, tranh thủ mọi nguồn lực tại chỗ, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Với vai trò là hiệu trưởng của 06 nhà trường, các thầy, cô đã lãnh đạo chỉ đạo mọi hoạt động chuyên môn của nhà trường và đã đạt được nhiều thành tích trên nhiều lĩnh vực chuyên môn, các thầy, cô cũng là người có nhiều năm bề dày kinh nghiệm trong việc trực tiếp hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi khoa học kĩ thuật. Năm học vừa qua, với sự hướng dẫn của các thầy,cô  học sinh của 06 nhà trường có nhiều thành tích cao trong công tác giậy và học.

 Đ/c Vũ Văn Vương Bí thư BCH Đảng bộ trao thưởng cho các thaayd, các cô đạt  thành tích cao năm học 2021-2022
 
 Là những giáo viên có bề dày kinh nghiệm trong dạy học, với sự tận tụy, trách nhiệm với công việc chuyên môn, nhờ những nỗ lực trong hoạt động chuyên môn, đặc biệt là bồi dưỡng chọn nguồn học sinh giỏi, bằng sự nỗ lực học tập của các em cùng với sự kèm cặp của các cô, chất lượng đội tuyển học sinh giỏi các trường có thứ hạng cao trong huyện, góp phần đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. Trong hội nghị biểu dương, các thầy, các cô được nhận những phần thưởng, đó là sự ghi nhận về thành tích, nỗ lực của các thầy,cô. 
 
 
Đ/c Dương Bá Đông  phó Bí thư Đảng ủy , CT - UBND xã trao thưởng cho thầy giáo Vũ Khắc Quân GV trường THCS Văn Giang đạt giải tỉnh
 
 Đ/c Dương Ba Đông phát biểu động viên Hội nghị
 
 Trong khí thế năm học mới đang tới gần, Hội nghị biểu dương, trao thưởng của UBND - Hội khuyến học xã Văn Hội đã khép lại nhưng trong lòng cả mỗi thầy cô và học sinh được nhận thưởng, biểu dương vẫn còn nguyên những cảm xúc. Chắc chắn với thành tích đạt được trong năm học qua của thầy trò trường THCS Văn Hội sẽ là động lực để thầy trò nỗ lực đạt kết quả cao hơn trong năm học tới.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị.
 
 
Đại diện cho các em học sinh được tặng thưởng em Nguyễn Thị Tươi HS trường THCS Văn Giang thủ khoa lớp 10 trường THPT Quang trung phát biểu cảm tưởng.
 
 
 Cô giáo Vũ Thị Hương GV trường THCS Văn Hội phát biểu cảm tưởng tại Hội nghị.
 

                                                                                                                                                           P/s. Đỗ Văn Sáng

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
99.7%
Số hồ sơ xử lý: 1655
Trước & đúng hạn: 1649
Trễ hạn: 6
Tỉ lệ trễ hạn: 0.3%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:27/09/2023 19:39:26)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĂN HỘI - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Dương Bá Đông - Chủ tịch UBND xã

Phó Ban Biên tập: Ông Vũ Hồng Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: UBND xã Văn Hội huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương

Đ/c Vũ Thị Thu - CC Văn phòng - UBND: 0355924655. Email: vuthithu1989@haiduong.gov.vn
Đ/c Đỗ Văn Sáng - CC Văn hóa TT: 0973316446.  Email: dovansang@haiduong.gov.vn 
 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0