AN NINH-QUỐC PHÒNG
Hội cựu chiến sỹ trường sơn, đường mòn Hồ Chí Minh xã Văn Hội tổ chức Đại Hội lần thứ nhất nhiệm kỳ (2023-2028)
26/06/2023 09:15:45

Hội truyền thống Trường sơn Đường Hồ Chí Minh xã Văn Hội: Tổ chức Đại hội nhiệm kỳ I ( 2023-2028)

Ngày 23/6, Hội truyền thống trường sơn Đường Hồ Chí Minh xã Văn Hội, tổ chức Đại hội nhiệm kỳ I ( 2023-2028). Tới dự có các đồng chí lãnh đạo và cơ quan chức năng của huyện, xã và Hội viên của toàn Hội.

 Đồng chí Vũ Văn Vương Bí thư BCH Đảng bộ và các đồng chí lãnh đạo địa thương tặng hoa chúc mừng Đại hội 
 
Đại hội đã nghe báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ của Ban chấp hành Hội truyền thống trường sơn Hồ Chí Minh xã Văn Hội, do đồng chí Bùi Văn Toàn Chủ tịch Hội trình bày tại đại hội.

 Hội truyền thống trường sơn Hồ Chí Minh xã Văn Hội đã được thành lập. Đây là một dấu ấn lịch sử, một mốc son ghi nhận sự đánh giá của Đảng, Nhà nước đối với lịch sử đường Trường Sơn huyền thoại. Đây là cơ hội để cán bộ, chiến sĩ và thanh niên xung phong năm xưa và cán bộ, chiến sĩ bộ đội xã Văn Hội hôm nay tiếp tục phát huy truyền thống của Trường Sơn anh hùng trong công cuộc xây dựng nông thôn mới ngày nay ở địa phương.

 Chủ tịch Hội CS trường sơn huyện Ninh Giang phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Chiến tranh đã lùi xa trên 40 năm, nhưng âm vang hào hùng của đường Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh huyền thoại vẫn luôn luôn thôi thúc, biểu thị ý chí sắt đá quyết tâm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Nó mãi mãi là niềm kiêu hãnh, niềm tự hào của Quân đội ta, dân tộc ta, của những người lính Trường Sơn năm xưa và hôm nay nói chung và cán bộ, chiến sĩ các thế hệ nối tiếp của xã Văn Hội nói riêng.

 Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Bộ độ Trường Sơn – Thanh niên xung phong và Dân công hỏa tuyến của xã Văn Hội đã tham gia góp phần làm nên đường Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh huyền thoại, góp phần đặc biệt quan trọng vào sự nghiệp giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc, hoàn thành sứ mệnh cao cả mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Khi trở về với đời thường tiếp tục tham gia xây dựng đảng, chính quyền, đoàn thể, các tổ chức xã hội, công cuộc đổi mới phát triển kinh tế xã hội và xây dựng  nông thôn mới ở địa phương hiện nay.

 Nhiệm kỳ qua.  Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh xã Văn Hội đã có nhiều hoạt động trên các lĩnh vực tổ chức xây dựng Hội; đẩy mạnh công tác chính trị tư tưởng; Phát huy truyền thống lịch sử của quê hương; Làm tốt công tác tài chính; Công tác thi đua khen thưởng; Công tác kiểm tra…. Đặc biệt là các hoạt động tình nghĩa đã đem lại hiệu quả, mang tính nhân văn và ý nghĩa tri ân sâu sắc – biết ơn những người đã hi sinh, cống hiến cho đất nước được xã hội trân trọng.

 Những kết quả trên đã khẳng định bản lĩnh, trí tuệ của những “Người lính Trường Sơn” trước những khó khăn thách thức. Đó là giá trị cốt lõi, là cơ sở và bài học quan trọng để Hội truyền thống trường sơn đường Hồ Chí Minh xã Văn Hội, tiếp tục vững bước đi lên, thực hiện phương hướng hoạt động nhiệm kỳ I (2023-2028).

Hội truyền thống trường sơn đường Hồ Chí Minh xã Văn Hội nhiệm kỳ I (2023-2028) đã bầu ra Ban chấp hành hội gồm 5 đồng chí có đủ năng lực phẩm chất tham gia công tác nhiệm kỳ I(2023-2028).

 Một số hình ảnh lãnh đạo địa phương tặng hoa Đại hội và Văn Nghệ chào mừng đại hội

 
 Đỗ Văn Sáng.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.7%
Số hồ sơ xử lý: 3011
Trước & đúng hạn: 3002
Trễ hạn: 9
Tỉ lệ trễ hạn: 0.3%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:08/12/2023 02:35:45)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĂN HỘI - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Dương Bá Đông - Chủ tịch UBND xã

Phó Ban Biên tập: Ông Vũ Hồng Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: UBND xã Văn Hội huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương

Đ/c Vũ Thị Thu - CC Văn phòng - UBND: 0355924655. Email: vuthithu1989@haiduong.gov.vn
Đ/c Đỗ Văn Sáng - CC Văn hóa TT: 0973316446.  Email: dovansang@haiduong.gov.vn 
 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 32,100